Chào các anh/chị và các bạn.

Tôi là Hợi Đặng là cựu sinh viên lớp Kĩ Sư Tài Năng dân dụng khóa K13 (2013-2018). Hiện tại tôi đang làm kĩ sư kết cấu tại phòng kĩ thuật (Công ty cổ phần xây dựng An Phong).
Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường tôi đã thích làm những việc liên quan đến mảng hỗ trợ cộng đồng. Ngay từ năm nhất tôi đã tham gia một câu lạc bộ liên quan đến giáo dục (Câu lạc bộ “Chúng ta cùng tiến”) và làm việc như một “giảng viên thực thụ” về các môn học đại cương như: Giải tích 2, xác suất thống kê, tin học đại cương… Chính khoảng thời gian này đã nuôi dưỡng cho tôi con đường thành lập những khóa học để đem đến tri thức cho các bạn sinh viên khóa sau hoặc các anh chị vừa học vừa làm không còn phải bỡ ngỡ và “tự bơi” như chúng tôi còn thời sinh viên.

 

Chúng tôi cũng như các anh em xây dựng cùng khóa khác rất sợ và hoang mang trong việc làm luận văn tốt nghiệp như thế nào cho tốt, như thế nào để qua môn và xa hơn nữa là có thể giành được các học bổng và giải thưởng. Luận văn tốt nghiệp là cột mốc đánh dấu cho việc hoàn thành hơn 4 năm đại học ngồi trên ghế nhà trường và cũng như là một cột mốc quan trọng nhất của cuộc đời sinh viên để tổng hợp và thể hiện những gì mình đã học hỏi được từ những môn học “con” trước đó.

Tháng ngày làm luận văn là tháng ngày có lẽ vất vả nhất trong quãng thời gian đi học. Tôi vừa ôn thi IELTS vừa làm luận văn. Tôi may mắn hơn các bạn khác là vì có được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các anh chị khóa trên và thầy hướng dẫn luận văn. Ngoài ra, tôi còn có đầy đủ file tính và luận văn mẫu nên việc làm file thuyết minh cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chính vì những kinh nghiệm học tập được từ các anh chị khóa trên cũng như trong quá trình tự học và tự đúc rút được. Tôi đã đạt được điểm tổng kết là 9.08/10 và đạt được giải thưởng luận văn xuất sắc của công ty xây dựng Coteccons Group.

Chính vì thấu hiểu những khó khăn trở ngại đã từng trải qua nên tôi quyết định cùng với anh Thái (Thạc sĩ Xây dựng của trường đại học Arizona State Hoa Kỳ, cựu sinh viên KSTN khóa K11)  mở ra các khóa học nhằm hướng dẫn tất cả các môn học, đồ án để hướng dẫn các bạn sinh viên từ các trường trên toàn thành phố Hồ Chí Minh mà trước tiên tập trung vào việc hướng dẫn luận văn tốt nghiệp. Mục tiêu của khóa học đó chính là giúp các bạn làm sao có thể đi nhanh nhất, không phải tự mày mò những “kĩ thuật” để làm luận văn. Thay vì thời gian để làm những thứ như vậy, các bạn có thể tập trung vào việc ôn tập kiến thức trong luận văn, học tập anh văn hay bất cứ thứ gì khác bạn yêu thích. Ngoài ra chúng tôi còn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ quá trình đi làm, những định hướng nghề nghiệp, học tập, du học và bất kì những gì học viên gặp khó khăn không những trong khóa học mà sau này các bạn đi làm, các bạn vẫn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào.

Chúng tôi tin chắc với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết chúng tôi sẽ giúp đỡ và chia sẻ những điều bổ ích để các bạn có thể hoàn thành tốt hơn luận văn tốt nghiệp của mình. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc gì về khóa học bạn có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giải đáp tận tình và rõ ràng về khóa học.
Thân ái.