Sau luận văn tốt nghiệp bạn được gì?

Nhiều bạn học viên đã đăng kí khóa học LVTN của cemvn.com thắc mắc là sau khóa học này chúng em sẽ được gì? Hôm nay đẹp trời nên Cem xin phép trả lời để các bạn có những định hướng tốt hơn về quãng thời gian sắp tới (Không chỉ riêng gì khoa KTXD)

Thứ nhất, sau khóa học chắc chắn bạn sẽ làm luận văn tốt hơn so với không có người hướng dẫn. (Điều này Cem xin phép không nói nhiều vì nó đã quá rõ ràng) Cem xin phép chuyển sang những vẫn đề dài hơi hơn nhé.
Thời xưa Cem làm LTVN tốt nghiệp cũng chưa nghĩ nhiều đến như vậy cũng chỉ cố gắng để qua môn nhưng không ngờ nó lại đem lại nhiều lợi ích đến vậy. Lợi ích “dài hơi” đầu tiên mà Cem thu được đó chính là sau khoảng hơn 3 tháng làm LVTN thì Cem thu được từ tiền học bổng khuyến khích của trường và của Coteccons Group là khoảng gần 12 triệu. Quá nhiều cho một thằng sinh viên chỉ ngồi nhà học anh văn và làm LTVN (12/4 là khoảng 3 triệu 1 tháng => dư sống hehe). Sau khi có điểm LVTN thì Cem được phòng nhân sự Coteccons mời phòng vấn để làm việc. (Tuy nhiên vì vài lý do cá nhân nên chọn công việc khác phù hợp với tình hình hơn). Ngoài ra, khi đi phỏng vấn xin việc, Cem được anh trưởng phòng khá bất ngờ về điểm LVTN nên ảnh pass luôn phần phỏng vấn chuyên môn và anh em chỉ trò chuyện làm quen và offer lương :)). Thêm một lợi ích nữa là sau khi đi làm thì Cem sử dụng lại kiến thức của LVTN khoảng 60% để phục vụ vào công việc, do đó cuộc sống cũng bớt stress hơn và có nhiều thời gian để học hỏi thứ khác. Lợi ích cuối cùng mà Cem cảm thấy hay nhất đó chính là trong quá trình làm LVTN, mình có được những mối quan hệ tốt đẹp với giáo viên hướng dẫn và các bạn cùng khóa (Thầy hướng dẫn mình đã điện thoại và kêu là gửi CV cho thầy để thầy gửi cho anh bạn giám đốc kĩ thuật của một công ty danh tiếng trong ngành XD). Những mối quan hệ đó nếu lành mạnh sẽ giúp đỡ bạn rất rất nhiều cho con đường nghề nghiệp sau này.
Đó là đôi chút tâm sự của Cem, mong rằng các bạn sẽ chuẩn bị tốt và hoàn thành xuất sắc luận văn cho kì này.
Thân ái.
Ngoài ra thì bên Cemvn.com đang mở khóa học về hướng dẫn LVTN (Do nhu cầu về LVTN vẫn còn nên Cem có mời thêm trợ giảng để hướng dẫn về kết cấu thép và phần mềm Revit cho các bạn). Nên nếu bạn nào quan tâm vui lòng liên hệ để được Cem tư vấn nhé. Xin cảm ơn.
Link bài gốc:
https://goo.gl/KGvV56

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *