Skip to content

CEM Education

Về chúng tôi

Sứ mệnh nâng tầm kĩ sư Xây Dựng Việt. Nơi cung cấp những khóa học về chuyên ngành Xây dựng chất lượng và thực chiến nhất.

Cam kết đồng hành suốt quá trình học tập của học viên

CEM-Civil Engineering Mentors là tập hợp của những cựu sinh viên Xây dựng Bách Khoa đã ra trường và mong muốn tạo ra những khóa học hướng tới đối tượng là những sinh viên khối ngành kĩ thuật nhằm hỗ trợ và giúp đỡ họ trên con đường học tập và định hướng nghề nghiệp sau này. 

Chúng tôi là đội ngũ những kỹ sư đang chinh chiến trên thị trường lao động và mong muốn truyền đạt lại kiến thức thực chiến cho các anh/em đang còn trên ghế nhà trường. Mục tiêu của khóa học đó chính là giúp các bạn làm sao có thể đi nhanh nhất, không phải tự mày mò những “kĩ thuật” để đạt được mục tiêu môn học. Thay vì thời gian để làm những thứ như vậy, các bạn có thể tập trung vào việc ôn tập kiến thức, học tập ngoại ngữ hay bất cứ thứ gì khác bạn yêu thích. Ngoài ra chúng tôi còn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ quá trình đi làm, những định hướng nghề nghiệp, học tập, du học và bất kì những gì học viên gặp khó khăn không những trong khóa học mà sau này các bạn đi làm, các bạn vẫn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào. 

Chúng tôi tin chắc với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết chúng tôi sẽ giúp đỡ và chia sẻ những điều bổ ích nhất để các bạn có thể hoàn thành tốt hơn con đường học vấn của mình. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc gì về khóa học bạn có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giải đáp tận tình và rõ ràng về khóa học.

Đội ngũ

Nhiệt tình, trình độ cao, và giàu kinh nghiệm.

Van Hoi Dang

Founder

Anh Hợi là cựu sinh viên lớp Kĩ sư tài năng K13, chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp ĐH Bách Khoa TP.HCM. Anh Hợi đã từng có kinh nghiệm làm việc tại phòng Kĩ thuật công ty cổ phần xây dựng An Phong, phụ trách BPTC về phần hầm và phần thân cho các dự án lớn của công ty. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh Hợi từng là trưởng ban nhân sự của chương trình Chúng ta cùng tiến và đã có kinh nghiệm giảng dạy với những môn học đại cương như Giải tích, xác suất thống kê. Ngoài ra anh Hợi còn đạt được một số giải thưởng tiêu biểu như: Huy chương vàng Olympic môn Sức bền vật liệu, giải thưởng luận văn tốt nghiệp xuất sắc của Coteccons Group. Anh Hợi đã tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học Politecnico di Milano với chuyên ngành là quản lý rủi ro trong kết cấu. Trong lúc học thạc sĩ, anh Hợi đã làm việc tại 2 công ty của Ý và hiện tại anh Hợi đang làm vị trí Civil Engineer tại Thụy Sĩ và tham gia vào các dự án Xây dựng tại châu Âu.

Với kinh nghiệm đã tích lũy được trong vòng 4 năm qua với việc giảng dạy, giúp đỡ gần 250 bạn học viên ra trường và đã có việc làm ổn định cộng với những kiến thức chuyên sâu được học từ ngôi trường số 1 tại Ý, anh Hợi mong muốn những khóa học sẽ mang lại những kiến thức bổ ích và nâng cao cho các bạn học viên và có những định hướng tốt hơn về con đường nghề nghiệp sau này.

Tran Duc Toan

Main Instructor

Anh Toàn là cựu sinh viên Khóa 18, chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp, ĐH Bách Khoa TP.HCM. Anh Toàn đã từng tham gia các cuộc thi học thuật của trường như cuộc thi Sáng Tạo Khoa Học do trường mình tổ chức và đạt được 2 giải cao trong cuộc thi, ngoài ra anh còn đại diện Khoa tham dự cuộc thi TFCE tại trường SPKT và đạt được giải nhất cuộc thi. Anh đạt được học bổng sinh viên xuất sắc năm học 2021-2022 do Coteccons trao tặng. Sau 1 học kỳ vừa giảng dạy tại CEM vừa làm luận văn, anh đã đạt được số điểm là 8.64, bảo vệ luận văn tại hội đồng 1 KSTN.
Với sự nhiệt tình và kiến thức chuyên ngành rất tốt cùng với khả năng truyền đạt dễ hiểu, anh Toàn sẽ giúp các bạn chuẩn bị và nắm kiến thức thật chắc để hoàn thành thật tốt bài Luận Văn Tốt Nghiệp.

 

Dang Hoang Long

Main Instructor

Anh Long là sinh viên lớp KSTN Khóa 18, chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp, ĐH Bách Khoa TP.HCM. Hiện anh đang làm việc bán thời gian tại phòng Thiết kế của công ty TNHH Vina Takeuchi với công nghệ xử lí nền đất yếu cho các dự án tại Nhật Bản, phụ trách thiết kế phần thân. Song song với đó, anh đang thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học về nền móng: “Phân tích ứng xử của tấm neo trong nền đất sét đồng nhất”. Ngoài ra, anh Long có điểm trung bình tích lũy cao (8.60) và kiến thức chuyên ngành rất tốt.
Hiểu được những khó khăn gặp phải trong quá trình làm LVTN cùng với mong muốn cùng các bạn giải quyết những khó khăn đó, anh có thể giúp các bạn chuẩn bị thật tốt và vững kiến thức cho bài luận văn của mình.