Về chúng tôi

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ sư xây dựng

Cam kết theo suốt quá trình hành nghề kỹ sư của học viên

CEM-Civil Engineering Mentors là tập hợp của những cựu sinh viên Xây dựng Bách Khoa đã ra trường và mong muốn tạo ra những khóa học hướng tới đối tượng là những sinh viên khối ngành kĩ thuật nhằm hỗ trợ và giúp đỡ họ trên con đường học tập và định hướng nghề nghiệp sau này. 

Chúng tôi là đội ngũ những kỹ sư đang chinh chiến trên thị trường lao động và mong muốn truyền đạt lại kiến thức thực chiến cho các anh/em đang còn trên ghế nhà trường. Mục tiêu của khóa học đó chính là giúp các bạn làm sao có thể đi nhanh nhất, không phải tự mày mò những “kĩ thuật” để đạt được mục tiêu môn học. Thay vì thời gian để làm những thứ như vậy, các bạn có thể tập trung vào việc ôn tập kiến thức, học tập ngoại ngữ hay bất cứ thứ gì khác bạn yêu thích. Ngoài ra chúng tôi còn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ quá trình đi làm, những định hướng nghề nghiệp, học tập, du học và bất kì những gì học viên gặp khó khăn không những trong khóa học mà sau này các bạn đi làm, các bạn vẫn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào. 

Chúng tôi tin chắc với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết chúng tôi sẽ giúp đỡ và chia sẻ những điều bổ ích nhất để các bạn có thể hoàn thành tốt hơn con đường học vấn của mình. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc gì về khóa học bạn có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giải đáp tận tình và rõ ràng về khóa học.

K1600_IMG_6200
Trí Nguyễn

Đội ngũ

Nhiệt tình, trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Thái Phạm

CO-FOUNDER

Anh Thái Phạm tốt nghiệp lớp Kỹ sư tài năng, ngành Xây dựng DD&CN khóa K11, trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM. Anh Thái từng có kinh nghiệm làm việc liên quan đến kết cấu thép ở công ty Simpson Strong-Tie Vietnam trong 2 năm, với các phần mềm: OpenSees, lập trình VB.net, Python, VBA cho Excel và các phần mềm kết cấu khác thường gặp. Trong qua trình học tập, anh Thái từng học ở trường ĐH Nanyang (NTU, Singapore), với các môn kết cấu thép, cơ học đất, kỹ thuật thi công theo Eurocode. Sau đó, anh Thái nhận được cùng lúc học bổng của chính phủ Ý (Invest Your Talent) và học bổng ở ĐH Bang Arizona, Hoa Kỳ năm 2017. Cuối cùng, anh nhận học bổng ở Hoa Kỳ và vừa hoàn tất chương trình Thạc sĩ, chuyên ngành Phát triển bền vững.

Ngoài chuyên môn, anh Thái cũng đã trải qua nhiều vị trí công tác ở Đoàn thanh niên thuộc khoa Kỹ thuật Xây dựng, ĐH Bách Khoa, nên nắm bắt tâm lý chung của các bạn sinh viên và hi vọng sẽ truyền đạt kiến thức thật dễ hiểu đến học viên của CEM Vietnam.

Hợi Đặng

CO-FOUNDER

Anh Hợi là sinh viên lớp Kĩ sư tài năng K13, chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp ĐH Bách Khoa TP.HCM. Anh Hợi đã từng có kinh nghiệm làm việc tại phòng Kĩ thuật công ty cổ phần xây dựng An Phong, phụ trách BPTC về phần hầm và phần thân cho các dự án lớn của công ty. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh Hợi từng là trưởng ban nhân sự của chương trình Chúng ta cùng tiến và đã có kinh nghiệm giảng dạy với những môn học đại cương như Giải tích, xác suất thống kê. Ngoài ra anh Hợi còn đạt được một số giải thưởng như: Huy chương vàng Olympic môn Sức bền vật liệu, giải thưởng luận văn tốt nghiệp xuất sắc của Coteccons Group. Hiện tại anh Hợi đang học thạc sĩ tại đất nước hình chiếc ủng Italy tại đại học Bách Khoa Milan với chuyên ngành là quản lý rủi ro trong Xây dựng.

Với kinh nghiệm đã tích lũy được, anh Hợi mong muốn những khóa học sẽ mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn học viên và có những định hướng tốt hơn về con đường nghề nghiệp sau này.