Về chúng tôi

Chia sẻ kiến tạo giá trị

Cam kết đồng hành suốt quá trình học tập của học viên

CEM-Civil Engineering Mentors là tập hợp của những cựu sinh viên Xây dựng Bách Khoa đã ra trường và mong muốn tạo ra những khóa học hướng tới đối tượng là những sinh viên khối ngành kĩ thuật nhằm hỗ trợ và giúp đỡ họ trên con đường học tập và định hướng nghề nghiệp sau này. 

Chúng tôi là đội ngũ những kỹ sư đang chinh chiến trên thị trường lao động và mong muốn truyền đạt lại kiến thức thực chiến cho các anh/em đang còn trên ghế nhà trường. Mục tiêu của khóa học đó chính là giúp các bạn làm sao có thể đi nhanh nhất, không phải tự mày mò những “kĩ thuật” để đạt được mục tiêu môn học. Thay vì thời gian để làm những thứ như vậy, các bạn có thể tập trung vào việc ôn tập kiến thức, học tập ngoại ngữ hay bất cứ thứ gì khác bạn yêu thích. Ngoài ra chúng tôi còn mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ quá trình đi làm, những định hướng nghề nghiệp, học tập, du học và bất kì những gì học viên gặp khó khăn không những trong khóa học mà sau này các bạn đi làm, các bạn vẫn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào. 

Chúng tôi tin chắc với kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết chúng tôi sẽ giúp đỡ và chia sẻ những điều bổ ích nhất để các bạn có thể hoàn thành tốt hơn con đường học vấn của mình. Nếu có câu hỏi hoặc thắc mắc gì về khóa học bạn có thể gửi tin nhắn cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ giải đáp tận tình và rõ ràng về khóa học.

Đội ngũ

Nhiệt tình, trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Van Hoi Dang

mentor

Anh Hợi là cựu sinh viên lớp Kĩ sư tài năng K13, chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp ĐH Bách Khoa TP.HCM. Anh Hợi đã từng có kinh nghiệm làm việc tại phòng Kĩ thuật công ty cổ phần xây dựng An Phong, phụ trách BPTC về phần hầm và phần thân cho các dự án lớn của công ty. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, anh Hợi từng là trưởng ban nhân sự của chương trình Chúng ta cùng tiến và đã có kinh nghiệm giảng dạy với những môn học đại cương như Giải tích, xác suất thống kê. Ngoài ra anh Hợi còn đạt được một số giải thưởng tiêu biểu như: Huy chương vàng Olympic môn Sức bền vật liệu, giải thưởng luận văn tốt nghiệp xuất sắc của Coteccons Group. Hiện tại anh Hợi đang học thạc sĩ tại đất nước hình chiếc ủng Italy tại đại học Politecnico di Milano (Ranking top 7 thế giới về Civil Engineering) với chuyên ngành là quản lý kết cấu rủi ro trong Xây dựng. Hiện tại anh Hợi đang tập trung nghiên cứu chuyên sâu về Soil-Structure Interaction, Earthquake Engineering, Structural Analysis, và Retaining wall.

Với kinh nghiệm đã tích lũy được trong vòng hơn 2 năm qua với việc giảng dạy, giúp đỡ gần 100 bạn học viên ra trường và đã có việc làm ổn đỉnh cộng với những kiến thức chuyên sâu được học từ ngôi trường số 1 tại Ý, anh Hợi mong muốn những khóa học sẽ mang lại những kiến thức bổ ích và nâng cao cho các bạn học viên và có những định hướng tốt hơn về con đường nghề nghiệp sau này.